S
sagacious
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.tìm số tự nhiên nhỏ nhất biết trằng khi chia cho 2001 dư 9 , chia cho 2002 dư 10
2. giải hệ
[TEX]\left{\begin{y+xy^2=6x^2}\\{1+x^2y^2=5x^2} [/TEX]
3.cho 4 số a,b,c,d thỏa
[TEX]\left{\begin{a+b+c+d=3}\\{a^2 +b^2 +c^2 +d^2 =3} [/TEX]
tìm các số đó trong trường hợp d đạt giá trị max
2. giải hệ
[TEX]\left{\begin{y+xy^2=6x^2}\\{1+x^2y^2=5x^2} [/TEX]
3.cho 4 số a,b,c,d thỏa
[TEX]\left{\begin{a+b+c+d=3}\\{a^2 +b^2 +c^2 +d^2 =3} [/TEX]
tìm các số đó trong trường hợp d đạt giá trị max