T
thuytrangnbk20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho a,b>0 và a+b=1. Tìm GTNN của biểu thức:
A = $(1+\dfrac{1}{a})^2$ + $(1+\dfrac{1}{b})^2$
2) Chứng minh rằng:
$(x+2001)^4$ + $(x+1999)^4$ \geq 2
3) Phân tích thành nhân tử:
A = $(x^2+y^2+1)^4$ - 17$(x^2+y^2+1)^2$.$x^2$ + 16$x^4$
A = $(1+\dfrac{1}{a})^2$ + $(1+\dfrac{1}{b})^2$
2) Chứng minh rằng:
$(x+2001)^4$ + $(x+1999)^4$ \geq 2
3) Phân tích thành nhân tử:
A = $(x^2+y^2+1)^4$ - 17$(x^2+y^2+1)^2$.$x^2$ + 16$x^4$
Last edited by a moderator: