D
duonghongsonmeo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Rút gọn biểu thức :
{ $\frac{ x-y }{ \sqrt{x} - \sqrt{y} }$ + $\frac{x\sqrt{x} - y \sqrt{y}}{y - x}$ } : (chia) { $\frac{ (\sqrt{x} - \sqrt{y} )^2 + \sqrt{xy} }{\sqrt{x} + \sqrt{y} }$}
{ $\frac{ x-y }{ \sqrt{x} - \sqrt{y} }$ + $\frac{x\sqrt{x} - y \sqrt{y}}{y - x}$ } : (chia) { $\frac{ (\sqrt{x} - \sqrt{y} )^2 + \sqrt{xy} }{\sqrt{x} + \sqrt{y} }$}
Last edited by a moderator: