L
linhprothongminh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thực hiện phép tính
a)$\dfrac{6+4\sqrt{2}}{\sqrt{2}+\sqrt{6}+4\sqrt{2}}$+$\dfrac{6-4\sqrt{2}}{\sqrt{2}-\sqrt{6}-4\sqrt{2}}$
b) $\dfrac{(\sqrt{5}+2)^{2}-8\sqrt{5}}{2\sqrt{5}-4}$
a)$\dfrac{6+4\sqrt{2}}{\sqrt{2}+\sqrt{6}+4\sqrt{2}}$+$\dfrac{6-4\sqrt{2}}{\sqrt{2}-\sqrt{6}-4\sqrt{2}}$
b) $\dfrac{(\sqrt{5}+2)^{2}-8\sqrt{5}}{2\sqrt{5}-4}$
Last edited by a moderator: