giúp mình nhé hhhhhhhhhhhhhhhh
0 0386634082 Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng tư 2020 227 100 51 16 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình nhé hhhhhhhhhhhhhhhh Attachments upload_2020-4-16_15-48-58.png 89 KB · Đọc: 44
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình nhé hhhhhhhhhhhhhhhh
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 16 Tháng tư 2020 #2 [tex]\frac{x^2}{y+z}+\frac{y^2}{x+z}+\frac{z^2}{x+y}\geq \frac{(x+y+z)^2}{x+y+y+z+z+x}=\frac{(x+y+z)^2}{2(x+y+z)}=1[/tex]
[tex]\frac{x^2}{y+z}+\frac{y^2}{x+z}+\frac{z^2}{x+y}\geq \frac{(x+y+z)^2}{x+y+y+z+z+x}=\frac{(x+y+z)^2}{2(x+y+z)}=1[/tex]