C
cute_kute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.
a.CMR:Với mọi số nguyên dương n mệnh đề sau đây luôn đúng:
3^n + n^3 chia hết cho 7\Leftrightarrow(3^n).(n^3) + 1 chia hết cho 7
b.CMR số A(n)=(2^3^n) +1 chia hết cho 3^(n+1) nhưng không chia hết cho 3^(n+2) với mọi N thuộc N
2.Có tồn tại hay ko một đa thức có hệ số nguyên P(x) thoả mãn điều kiện P(10)=400;P(14)=440;P(18)=520
a.CMR:Với mọi số nguyên dương n mệnh đề sau đây luôn đúng:
3^n + n^3 chia hết cho 7\Leftrightarrow(3^n).(n^3) + 1 chia hết cho 7
b.CMR số A(n)=(2^3^n) +1 chia hết cho 3^(n+1) nhưng không chia hết cho 3^(n+2) với mọi N thuộc N
2.Có tồn tại hay ko một đa thức có hệ số nguyên P(x) thoả mãn điều kiện P(10)=400;P(14)=440;P(18)=520