T
trung9a812
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh đẳng thức:
$\dfrac{1+\dfrac{\sqrt{3}}{2}}{1+\sqrt{1+\dfrac{ \sqrt{3} }{2}}}$ +$\dfrac{1-\dfrac{\sqrt{3}}{2}}{1-\sqrt{1-\dfrac{ \sqrt{3} }{2}}}$ $= 1.$
Đây là đề thi vào chuyên toán lớp 10 đó, ai giỏi giải giúp mình nhé, nghĩ mãi không ra!
Chú ý latex bạn nhé.
Thân!
$\dfrac{1+\dfrac{\sqrt{3}}{2}}{1+\sqrt{1+\dfrac{ \sqrt{3} }{2}}}$ +$\dfrac{1-\dfrac{\sqrt{3}}{2}}{1-\sqrt{1-\dfrac{ \sqrt{3} }{2}}}$ $= 1.$
Đây là đề thi vào chuyên toán lớp 10 đó, ai giỏi giải giúp mình nhé, nghĩ mãi không ra!
Chú ý latex bạn nhé.
Thân!
Last edited by a moderator: