N
nguyennguyen_pt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Gọi x,y là nghiệm hệ phương trình sau
a)tìm m để B=x^2+y^2 đạt GTNN
(m-10)x-my=3m-1
2x-y=m-5
b)tìm m để C=xy đạt GTLN
(m+1)x+my=2m-1
mx-y=m^2-2
c)tìm m thuộc z để x>0;y<0
mx-2y=3
3x+my=4
d)tìm m để hệ có nghiệm duy nhất thoả M=x^2+y^2 nhỏ nhất
2x-y=m+5
(m-1)x-my=3m-1
@-)@-)

>- @};-@};-@};-
a)tìm m để B=x^2+y^2 đạt GTNN
(m-10)x-my=3m-1
2x-y=m-5
b)tìm m để C=xy đạt GTLN
(m+1)x+my=2m-1
mx-y=m^2-2
c)tìm m thuộc z để x>0;y<0
mx-2y=3
3x+my=4
d)tìm m để hệ có nghiệm duy nhất thoả M=x^2+y^2 nhỏ nhất
2x-y=m+5
(m-1)x-my=3m-1
@-)@-)