C
cool_strawberry
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đây là một số bài toán nâng cao trong các đề thi vào 10.
1.Giải phương trình:[TEX]\sqrt{x+3}.x^4=2x^4-2008x+2008[/TEX](Nam Định năm 2008-2009)
2.Giải phuơng trình:
[TEX]\frac{5-3x}{\sqrt{1-x^2}}=-25x^2+30x-5[/TEX] (Nam Định năm 07-08 Đề dự bị)
Cho [TEX]0\leq a,b,c \leq2 & a+b+c=3[/TEX]
Chứng minh: [TEX]a^3+b^3+c^3 \leq9[/TEX] (Thi trường chuyên NĐ 04-05)
P/s:Hôm sau post tiếp!
1.Giải phương trình:[TEX]\sqrt{x+3}.x^4=2x^4-2008x+2008[/TEX](Nam Định năm 2008-2009)
2.Giải phuơng trình:
[TEX]\frac{5-3x}{\sqrt{1-x^2}}=-25x^2+30x-5[/TEX] (Nam Định năm 07-08 Đề dự bị)
Cho [TEX]0\leq a,b,c \leq2 & a+b+c=3[/TEX]
Chứng minh: [TEX]a^3+b^3+c^3 \leq9[/TEX] (Thi trường chuyên NĐ 04-05)
P/s:Hôm sau post tiếp!