B
boy_100
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : rút gọn
B= [TEX]\sqrt[]{3+\sqrt[]{5}}[/TEX]-[TEX]\sqrt[]{3-\sqrt[]{5}}[/TEX]-[TEX]\sqrt[]{2}[/TEX]
Bài 2 : [TEX]A= [(\frac{1}{\sqrt[]{x}}+\frac{1}{\sqrt[]{y}}).\frac{2}{\sqrt[]{x}+\sqrt[]{y}}+\frac{1}{x}-\frac{1}{y}]:\frac{\sqrt[]{x^3}+y\sqrt[]{x}+x\sqrt[]{y}+\sqrt[]{y^3}}{\sqrt[]{x^3y}+\sqrt[]{xy^3}}[/TEX]
a Tìm điều kiện để A xác định
b Rút gọn a
c cho xy = 6. Xác định x;y để A có giá trị nhỏ nhất
B= [TEX]\sqrt[]{3+\sqrt[]{5}}[/TEX]-[TEX]\sqrt[]{3-\sqrt[]{5}}[/TEX]-[TEX]\sqrt[]{2}[/TEX]
Bài 2 : [TEX]A= [(\frac{1}{\sqrt[]{x}}+\frac{1}{\sqrt[]{y}}).\frac{2}{\sqrt[]{x}+\sqrt[]{y}}+\frac{1}{x}-\frac{1}{y}]:\frac{\sqrt[]{x^3}+y\sqrt[]{x}+x\sqrt[]{y}+\sqrt[]{y^3}}{\sqrt[]{x^3y}+\sqrt[]{xy^3}}[/TEX]
a Tìm điều kiện để A xác định
b Rút gọn a
c cho xy = 6. Xác định x;y để A có giá trị nhỏ nhất