A
arrigato


Giúp mình giải mấy bài tập dưới đây:
1. Cho phương trình: $x^2 + 6ax +6a - a^2 = 0$. Tìm a để phương trình có 2 nghiệm $x_1, x_2$ sao cho $x_2 = x_1^2 - 8x_1$
2. Cho phương trình: $x^2 + (m^2 + 1)x + m = 2$. Tìm m để phương trình có 2 nghiệm $x_1, x_2$ sao cho $\frac{2x_1 - 1}{x_2} + \frac{2x_2 - 1}{x_1} = x_1x_2 + \frac{55}{x_1x_2}$
1. Cho phương trình: $x^2 + 6ax +6a - a^2 = 0$. Tìm a để phương trình có 2 nghiệm $x_1, x_2$ sao cho $x_2 = x_1^2 - 8x_1$
2. Cho phương trình: $x^2 + (m^2 + 1)x + m = 2$. Tìm m để phương trình có 2 nghiệm $x_1, x_2$ sao cho $\frac{2x_1 - 1}{x_2} + \frac{2x_2 - 1}{x_1} = x_1x_2 + \frac{55}{x_1x_2}$