S
sagacious
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. tìm x để biểu thức [TEX] B= (\frac{x+2}{x\sqrt{x}+1}-\frac{1}{\sqrt{x}+1}).\frac{4\sqrt{x}}{3}[/TEX]vs x [TEX]\geq[/TEX]0 đạt min là x= ?
2.[TEX]Y = (\frac{x^2+\sqrt{x}}{x-\sqrt{x}+1}-\frac{2x+\sqrt{x}}{\sqrt{x}})[/TEX] ( vs x >0) giá trị min của y =? tại x = ?
đề vio đó mấy chế
cang nhanh cnag tot hen
2.[TEX]Y = (\frac{x^2+\sqrt{x}}{x-\sqrt{x}+1}-\frac{2x+\sqrt{x}}{\sqrt{x}})[/TEX] ( vs x >0) giá trị min của y =? tại x = ?
đề vio đó mấy chế
cang nhanh cnag tot hen