L
letuyetngoc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ngũ giác ABCDE (o)vẽ các dây cung nối các đỉnh của ngũ giác. số góc nội tiếp có đinh A trong đường tròn (O) la:...........
bài 02: GỌI H LÀ TRỰC TÂM CUẢ TAM GIÁC ABC VỚI CÁC ĐƯỜNG CAO AD, BE, CF. NỐI D VỚI E, E VỚI F, F VỚI D, SỐ GÓC BẰNG GÓC BẰNG GÓC ABE LA?
BÀI 03: NẾU 2X-3Y=0 VÀ X+3Y-14Z=0 VỚI Z #0 THÌ GIÁ TRỊ CUẢ BIỂU THỨC (X^2+3XY)/(Y^2+Z^2)=?.....
BÀI 04: CHO HÌNH VUÔNG ABCD NỘI TIẾP ĐƯỜNG TRON O VÀ ĐIỂM E THUỘC CUNG BA. SỐ CÁC GÓC GÓC BẰNG GÓC AEC LÀ?...........
:-*@-)@-)@-)@-)>->-|-)
CẢM ƠN NHA MINH CẬN GẤP GIUP MINH NHE!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
bài 02: GỌI H LÀ TRỰC TÂM CUẢ TAM GIÁC ABC VỚI CÁC ĐƯỜNG CAO AD, BE, CF. NỐI D VỚI E, E VỚI F, F VỚI D, SỐ GÓC BẰNG GÓC BẰNG GÓC ABE LA?
BÀI 03: NẾU 2X-3Y=0 VÀ X+3Y-14Z=0 VỚI Z #0 THÌ GIÁ TRỊ CUẢ BIỂU THỨC (X^2+3XY)/(Y^2+Z^2)=?.....
BÀI 04: CHO HÌNH VUÔNG ABCD NỘI TIẾP ĐƯỜNG TRON O VÀ ĐIỂM E THUỘC CUNG BA. SỐ CÁC GÓC GÓC BẰNG GÓC AEC LÀ?...........
:-*@-)@-)@-)@-)>->-|-)
CẢM ƠN NHA MINH CẬN GẤP GIUP MINH NHE!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!