[TOÁN 9]Cùng làm nhé

K

kachia_17

Cho hình thang ABCD hai đường chéo AC và BD cắt nhau tại O. Cho AB = a, CO=b , DO=c và góc AOB = Alpha Tính BD
Hình này
maths.jpg

Cho anh hỏi lớp 9 em đã học công thức cos trong tam giác chưa ( [tex] a^2=b^2+c^2-2bccos{\alpha}[/tex])
 
L

linh954

Lớp 9 được học rùi anh ạ nhưng chỉ những bạn học bồi dưỡng mới được bit thui
Anh cho em hỏi làm sao anh vẽ được hình zậy ????????????????????/
Anh chỉ cho em với
cảm ơn anh nhiều
 
Last edited by a moderator:
T

tthbah941

chài công thức đó chưa học sao mà bít có thể giải = cách khác đc hok zỵ
 
D

doigiaythuytinh

Bạn cũng có thể ch/m công thức đó mà
dẽ thui!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
C

cheyses98

Cho hình thang vuông ABCD(gocD=A=90do)
Tia phân giác của góc C đi qua trung điểm I của AD
a, CM :BC là tiếp tuyến của (I, IA)
b, Gọi H là tiép điểm cua BC vs (I) nói trên. K làgiao điểm cua AC&BD
Cm KH//CD
 
Top Bottom