H
haojej
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
theo mình thì câu này phải là D vì góc BAC là góc nội tiếp, con BOC là góc ở tâm
BAC=1/2BOC
=48.18 nhân 2 =96.36
1,
Cho tam giác ABC có B, C cố định. Gọi O là tâm của đường tròn của đường tròn ngoại tiếp tam giác. Khi đỉnh A di động nhưng góc
không đổi thì quỹ tích điểm O là đường nào?
Câu trả lời của bạn:
A. Cung chứa góc
trên đoạn BC
B. Cung chứa góc
trên đoạn BC
C. Cung chứa góc
trên đoạn BC
D. Cung chứa góc
trên đoạn BC
BAC=1/2BOC
=48.18 nhân 2 =96.36
1,
Cho tam giác ABC có B, C cố định. Gọi O là tâm của đường tròn của đường tròn ngoại tiếp tam giác. Khi đỉnh A di động nhưng góc
![2fa20576899297ed4236097b90f697a3.gif](http://hocmai.vn/filter/tex/pix.php/2fa20576899297ed4236097b90f697a3.gif)
Câu trả lời của bạn:
A. Cung chứa góc
![35c0a0d04975093c5c27df05f2506486.gif](http://hocmai.vn/filter/tex/pix.php/35c0a0d04975093c5c27df05f2506486.gif)
B. Cung chứa góc
![801aa0847c2825c3b8405da116716e84.gif](http://hocmai.vn/filter/tex/pix.php/801aa0847c2825c3b8405da116716e84.gif)
C. Cung chứa góc
![7e37b383315604a3466fe0e36245490c.gif](http://hocmai.vn/filter/tex/pix.php/7e37b383315604a3466fe0e36245490c.gif)
D. Cung chứa góc
![4465e865c69b747940e7d53996324250.gif](http://hocmai.vn/filter/tex/pix.php/4465e865c69b747940e7d53996324250.gif)