Tìm GTLN của biểu thức: $\sqrt{2x^2+5x+2}+ \sqrt{3-x}-2x$.
H hoavanhoc1999 17 Tháng mười 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của biểu thức: 2x2+5x+2+3−x−2x\sqrt{2x^2+5x+2}+ \sqrt{3-x}-2x2x2+5x+2+3−x−2x. Last edited by a moderator: 17 Tháng mười 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN của biểu thức: 2x2+5x+2+3−x−2x\sqrt{2x^2+5x+2}+ \sqrt{3-x}-2x2x2+5x+2+3−x−2x.
G giahung341_14 17 Tháng mười 2012 #2 hoavanhoc1999 said: tim GTLN cua bieu thuc [TEX]\sqrt{2x^2+5x+2)+[TEX]\sqrt{3-x}-2x[/QUOTE] Bạn xem lại đề nhé, vì 2x2+5x+2{2{x^2} + 5x + 2}2x2+5x+2 có a = 2 > 0 nên đạt GTNN tại đỉnh I \Rightarrow 2x2+5x+2\sqrt {2{x^2} + 5x + 2} 2x2+5x+2 không tìm được GTLN, 3-x là hàm số bậc nhất nên 3−x\sqrt {3 - x} 3−x cũng không tìm được GTLN. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
hoavanhoc1999 said: tim GTLN cua bieu thuc [TEX]\sqrt{2x^2+5x+2)+[TEX]\sqrt{3-x}-2x[/QUOTE] Bạn xem lại đề nhé, vì 2x2+5x+2{2{x^2} + 5x + 2}2x2+5x+2 có a = 2 > 0 nên đạt GTNN tại đỉnh I \Rightarrow 2x2+5x+2\sqrt {2{x^2} + 5x + 2} 2x2+5x+2 không tìm được GTLN, 3-x là hàm số bậc nhất nên 3−x\sqrt {3 - x} 3−x cũng không tìm được GTLN. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...