T
thangkhoyeucondadai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho a,b,c>0
tim Min A=[TEX]\frac{2a}{{a}^{6}+{b}^{4}}+\frac{2b}{{b}^{6}+{c}^{4}}+\frac{2c}{{c}^{6}+{a}^{4}}[/TEX]
------------------------------------:khi (110)::khi (110):---------------------------------------
tim Min A=[TEX]\frac{2a}{{a}^{6}+{b}^{4}}+\frac{2b}{{b}^{6}+{c}^{4}}+\frac{2c}{{c}^{6}+{a}^{4}}[/TEX]
------------------------------------:khi (110)::khi (110):---------------------------------------
Last edited by a moderator: