L
lely_1102
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho \frac{1}{2} (O; AB/2). M,N thuộc 1/2 đường tròn, M thuộc cung AN
Tổng khoảng cách từ A,B đến MN= R\sqrt{3}
a, Tính MN theo R
b, AN \bigcap_{}^{} BM ={I}
AM \bigcap_{}^{} BN = { K }
CMR: M,N,I,K thuộc 1 đường tròn
tìm bán kính đường tròn đó theo R
c, Tìm GTLN của diện tích tam giác KAB theo R
Khi M,N thay đổi vẫn thỏa mãn giả thiết
Tổng khoảng cách từ A,B đến MN= R\sqrt{3}
a, Tính MN theo R
b, AN \bigcap_{}^{} BM ={I}
AM \bigcap_{}^{} BN = { K }
CMR: M,N,I,K thuộc 1 đường tròn
tìm bán kính đường tròn đó theo R
c, Tìm GTLN của diện tích tam giác KAB theo R
Khi M,N thay đổi vẫn thỏa mãn giả thiết