V
vngocvien97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm hộ mình lời giải bài tập này với nhé !!!>-|-)
[tex]Min A=\frac{1}{x^3+y^3+1}+\frac{1}{y^3+z^3+1}+\frac{1}{z^3+x^3+1}[/tex]
Với x,y,z là số dương và xyz=1
Lưu ý: [Toán 9]+Tiêu đề; gõ tiếng việt có dấu; đánh latex
[tex]Min A=\frac{1}{x^3+y^3+1}+\frac{1}{y^3+z^3+1}+\frac{1}{z^3+x^3+1}[/tex]
Với x,y,z là số dương và xyz=1
Lưu ý: [Toán 9]+Tiêu đề; gõ tiếng việt có dấu; đánh latex
Last edited by a moderator: