Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Cho A(2;3m-1); B(1;m) C(3;5m) trên cùng mpOxy
a/chm A,B,C ko thẳng hàng
b/chm [tex]\sqrt{1+(2m-1)^{2}}+2\sqrt{1+4m^{2}}>\sqrt{1+(2m+1)^{2}}[/tex]
2/ hàm số y = f(x) xác định với x thuộc R thỏa f(x) + xf(-x)=x+1. Chm y=f(x)=1
3/hàm số [tex]y=\frac{5-x}{x^{4}+x^{3}}[/tex]. tìm các điểm có tọa độ nguyên dương thuộc độ thị hàm số
giúp mình với! Càng nhanh càng tốt
a/chm A,B,C ko thẳng hàng
b/chm [tex]\sqrt{1+(2m-1)^{2}}+2\sqrt{1+4m^{2}}>\sqrt{1+(2m+1)^{2}}[/tex]
2/ hàm số y = f(x) xác định với x thuộc R thỏa f(x) + xf(-x)=x+1. Chm y=f(x)=1
3/hàm số [tex]y=\frac{5-x}{x^{4}+x^{3}}[/tex]. tìm các điểm có tọa độ nguyên dương thuộc độ thị hàm số
giúp mình với! Càng nhanh càng tốt