Nếu không thấy đề thì CLICK >Ai giải xin tặng 10 thanks + xác nhận đúng. Cảm ơn! :)
X xinchao2000 4 Tháng mười một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nếu không thấy đề thì CLICK >Ai giải xin tặng 10 thanks + xác nhận đúng. Cảm ơn! Last edited by a moderator: 7 Tháng mười một 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nếu không thấy đề thì CLICK >Ai giải xin tặng 10 thanks + xác nhận đúng. Cảm ơn!
O omegaraiki 10 Tháng mười một 2013 #2 AD,BC là đường cao -> Q trực tâm -> Q thuộc PH S (abc) = 2S (aqp) \Leftrightarrow BC.AP/2 = QC.AP \Leftrightarrow BC/2 = QC -> Q là td BC -> QH // OC mà QC vuông AB -> Tg CAB vuông cân OA/OH = OC/HP \Leftrightarrow 2 = R/PH -> PH = R/2
AD,BC là đường cao -> Q trực tâm -> Q thuộc PH S (abc) = 2S (aqp) \Leftrightarrow BC.AP/2 = QC.AP \Leftrightarrow BC/2 = QC -> Q là td BC -> QH // OC mà QC vuông AB -> Tg CAB vuông cân OA/OH = OC/HP \Leftrightarrow 2 = R/PH -> PH = R/2
X xinchao2000 10 Tháng mười một 2013 #3 AD,BC là đường cao -> Q trực tâm -> Q thuộc PH S (abc) = 2S (aqp) BC.AP/2 = QC.AP BC/2 = QC -> Q là td BC -> QH // OC mà QC vuông AB -> Tg CAB vuông cân OA/OH = OC/HP 2 = R/PH -> PH = R/2 Sai rồi !!! Bạn xem lại diện tích ABC chứ ko phải diện tích APB... Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
AD,BC là đường cao -> Q trực tâm -> Q thuộc PH S (abc) = 2S (aqp) BC.AP/2 = QC.AP BC/2 = QC -> Q là td BC -> QH // OC mà QC vuông AB -> Tg CAB vuông cân OA/OH = OC/HP 2 = R/PH -> PH = R/2 Sai rồi !!! Bạn xem lại diện tích ABC chứ ko phải diện tích APB... Bấm để xem đầy đủ nội dung ...