M
maruco369
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, cmr nếu:
$\dfrac{x^2-yz}{x(1-yz)}=\dfrac{y^2-xz}{y(1-xz)}$
với x khác y, yz khác 1, xz khác 1, x, y, z khác 0
thì $x+y+z=\dfrac{1}{x}+\dfrac{1}{y}+\dfrac{1}{z}$
chú ý cách đặt tiêu đề
bạn để công thức trong thẻ $ $ sẽ đẹp hơn
$\dfrac{x^2-yz}{x(1-yz)}=\dfrac{y^2-xz}{y(1-xz)}$
với x khác y, yz khác 1, xz khác 1, x, y, z khác 0
thì $x+y+z=\dfrac{1}{x}+\dfrac{1}{y}+\dfrac{1}{z}$
chú ý cách đặt tiêu đề
bạn để công thức trong thẻ $ $ sẽ đẹp hơn
Last edited by a moderator: