M
mua_sao_bang_98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho nửa đường tròn (O;R) có đường kính AB. Dựng dây AC=R và tiếp tuyến BX với nửa đường tròn. Tia phân giác của góc BAC cắt OC tại M, cắt tia Bx tại P và cắt nửa đường tròn tâm O tại Q
a. CM: [TEX]BP^2[/TEX]=PA.PQ
b. CM: 4 điểm B,P,M,O cùng thuộcđường tròn tìm tâm
c. Đường thẳng AC cắt tia Bx tại K. CM: KP=2BP
mọi người chỉ cần chứng minh hộ e câu c thui ak
a. CM: [TEX]BP^2[/TEX]=PA.PQ
b. CM: 4 điểm B,P,M,O cùng thuộcđường tròn tìm tâm
c. Đường thẳng AC cắt tia Bx tại K. CM: KP=2BP
mọi người chỉ cần chứng minh hộ e câu c thui ak