C
chaudoublelift
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đường tròn (O) nội tiếp tam giác đều ABC. Một tiếp tuyến của đường tròn cắt AB,AC theo thứ tự tại M và N.
- Chứng minh $MN^2 = AM^2 +AN^2 -AMAN$
- Chứng minh $\dfrac{AM}{MB}+\dfrac{AN}{NC}=1$
Em làm được phần a rồi, còn phần b thôi. Giúp e nhé
- Chứng minh $MN^2 = AM^2 +AN^2 -AMAN$
- Chứng minh $\dfrac{AM}{MB}+\dfrac{AN}{NC}=1$
Em làm được phần a rồi, còn phần b thôi. Giúp e nhé