Nhanh lên nhé cạc bạn :)))
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 21 Hà Nội 3 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhanh lên nhé cạc bạn )) Reactions: Trần Tuyết Khả
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhanh lên nhé cạc bạn ))
piti987 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 12 11 71 21 Phú Yên 5 Tháng năm 2018 #2 đúng đề không bạn x=3;y=0 thỏa mãn pt nhưng 4.9+0 =36 thôi Reactions: Trần Tuyết Khả
P PDK Films Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 265 42 89 21 Hà Nội 5 Tháng năm 2018 #3 Đề lương thế vinh đấy bạn