[ Toán 9 ]Chuyên đề giai thừa

B

boy_100

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[TEX]\frac{1}{1!.2!}+\frac{2}{2!.3!}+ \frac{3}{3!.4!}+\frac{4}{4!.5!}+\frac{5}{5!.6!}+ \frac{6}{6!.7!}+\frac{7}{7!.8!}+\frac{8}{8!.9!}+ \frac{9}{9!.10!}+\frac{10}{10!.11!}+\frac{11}{11!.12!}+\frac{12}{12!.13!}[/TEX]
-chỉ mình cách làm
- cho mình quy luật
-cho mình đáp án
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom