Cho tam giác ABC(góc A= 90 độ) BD là phân giác của góc B AD=1cm BD= \surd10 Tính BC
Nguyễn Võ Văn Hùng Banned Banned 1 Tháng bảy 2017 88 28 11 21 Phú Yên 10 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC(góc A= 90 độ) BD là phân giác của góc B AD=1cm BD= [tex]\surd10[/tex] Tính BC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC(góc A= 90 độ) BD là phân giác của góc B AD=1cm BD= [tex]\surd10[/tex] Tính BC
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 10 Tháng bảy 2017 #2 Nguyễn Võ Văn Hùng said: Cho tam giác ABC(góc A= 90 độ) BD là phân giác của góc B AD=1cm BD= [tex]\surd10[/tex] Tính BC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments IMG_0074.JPG 1.8 MB · Đọc: 60
Nguyễn Võ Văn Hùng said: Cho tam giác ABC(góc A= 90 độ) BD là phân giác của góc B AD=1cm BD= [tex]\surd10[/tex] Tính BC Bấm để xem đầy đủ nội dung ...