a,cho a,b >0 chứng minh rằng luôn có. Dưới hình ạ!!!
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 7 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a,cho a,b >0 chứng minh rằng luôn có. Dưới hình ạ!!! Attachments image.jpg 1.9 MB · Đọc: 53
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a,cho a,b >0 chứng minh rằng luôn có. Dưới hình ạ!!!
Trung Lê Tuấn Anh Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng chín 2015 406 865 254 23 Lớp 10B1-THPT Kim Sơn A 7 Tháng tám 2017 #2 [tex]A=\frac{a(\frac{2b\sqrt{a}}{\sqrt{a}+\sqrt{b}})+b(\frac{2a\sqrt{b}}{\sqrt{a}+\sqrt{b}})}{\frac{2ab}{\sqrt{a}(\sqrt{a}+\sqrt{b})}+\frac{2ab}{\sqrt{b}(\sqrt{a}+\sqrt{b})}}=\frac{\frac{2ab(\sqrt{a}+\sqrt{b})}{\sqrt{a}+\sqrt{b}}}{2ab(\frac{\sqrt{a}+\sqrt{b}}{\sqrt{ab}(\sqrt{a}+\sqrt{b})})}=\sqrt{ab}[/tex] Reactions: Bonechimte and Tony Time
[tex]A=\frac{a(\frac{2b\sqrt{a}}{\sqrt{a}+\sqrt{b}})+b(\frac{2a\sqrt{b}}{\sqrt{a}+\sqrt{b}})}{\frac{2ab}{\sqrt{a}(\sqrt{a}+\sqrt{b})}+\frac{2ab}{\sqrt{b}(\sqrt{a}+\sqrt{b})}}=\frac{\frac{2ab(\sqrt{a}+\sqrt{b})}{\sqrt{a}+\sqrt{b}}}{2ab(\frac{\sqrt{a}+\sqrt{b}}{\sqrt{ab}(\sqrt{a}+\sqrt{b})})}=\sqrt{ab}[/tex]