S
sagacious
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) ab+bc+ca = 1
c/m: [TEX]\frac{a}{\sqrt{1+a^2}}+\frac{b}{\sqrt{1+b^2}} + \frac{c}{\sqrt{1+c^2}}\leq \frac{3}{2}[/TEX]
2)ab+bc+ca=abc
c/m: [TEX]\sqrt{a+\frac{1}{a}}+\sqrt{b+\frac{1}{b}}+\sqrt{c+\frac{1}{c}} \geq \sqrt{a+b+c}+\sqrt{\frac{1}{a}}+\sqrt{\frac{1}{b}}+\sqrt{\frac{1}{c}}[/TEX]
c/m: [TEX]\frac{a}{\sqrt{1+a^2}}+\frac{b}{\sqrt{1+b^2}} + \frac{c}{\sqrt{1+c^2}}\leq \frac{3}{2}[/TEX]
2)ab+bc+ca=abc
c/m: [TEX]\sqrt{a+\frac{1}{a}}+\sqrt{b+\frac{1}{b}}+\sqrt{c+\frac{1}{c}} \geq \sqrt{a+b+c}+\sqrt{\frac{1}{a}}+\sqrt{\frac{1}{b}}+\sqrt{\frac{1}{c}}[/TEX]
Last edited by a moderator: