L
long09455
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cm
a) [TEX](\sqrt[]{10}-\sqrt[]{2})(3+\sqrt[]{5})(\sqrt[]{3-\sqrt[]{5}})[/TEX] là số tự nhiên
b)Số nghịch đảo của [TEX]\sqrt[]{x+1}-\sqrt[]{n}[/TEX] là [TEX]\sqrt[]{n+1}+\sqrt[]{n}[/TEX]
a) [TEX](\sqrt[]{10}-\sqrt[]{2})(3+\sqrt[]{5})(\sqrt[]{3-\sqrt[]{5}})[/TEX] là số tự nhiên
b)Số nghịch đảo của [TEX]\sqrt[]{x+1}-\sqrt[]{n}[/TEX] là [TEX]\sqrt[]{n+1}+\sqrt[]{n}[/TEX]