H
haiyen621
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Giải phương trình
$\sqrt[5]{\frac{16x}{x-1}} + \sqrt[5]{\frac{x-1}{16x}} = \frac{5}{2}$
2) Cho $\sqrt[3]{a} + \sqrt[3]{b} + \sqrt[3]{c} = \sqrt[3]{a+b+c}$
Chứng minh rằng :
$\sqrt[2015]{a} + \sqrt[2015]{b} + \sqrt[2015]{c} = \sqrt[2015]{a+b+c}$
$\sqrt[5]{\frac{16x}{x-1}} + \sqrt[5]{\frac{x-1}{16x}} = \frac{5}{2}$
2) Cho $\sqrt[3]{a} + \sqrt[3]{b} + \sqrt[3]{c} = \sqrt[3]{a+b+c}$
Chứng minh rằng :
$\sqrt[2015]{a} + \sqrt[2015]{b} + \sqrt[2015]{c} = \sqrt[2015]{a+b+c}$