M
maytrang154
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [TEX]a_1[/TEX];[TEX]a_2[/TEX];[TEX]a_3[/TEX];...,[TEX]a_{2009}[/TEX] được xác định theo công thức sau:
[TEX]a_n[/TEX][TEX]{=}[/TEX][TEX]\frac{2}{(2n+1)(sqrt{n}+sqrt{n+1})}[/TEX]
Chứng minh rằng:[TEX]a_1+a_2+a_3+...+a_{2009}[/TEX][TEX]{<}[TEX][/TEX]\frac{2008}{2010}[/TEX]


[TEX]a_n[/TEX][TEX]{=}[/TEX][TEX]\frac{2}{(2n+1)(sqrt{n}+sqrt{n+1})}[/TEX]
Chứng minh rằng:[TEX]a_1+a_2+a_3+...+a_{2009}[/TEX][TEX]{<}[TEX][/TEX]\frac{2008}{2010}[/TEX]
Last edited by a moderator: