E
emyeumonhoa94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh rằng GIÁ TRỊ CUẢ BIỂU THỨC ko^ fu. thuộc vào m khi 1<m<2
A=\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}m3-3m2+4+\sqrt[n]{A}m3-m2-m-1
\sqrt[n]{A}m3+3m42+3m+1-\sqrt[n]{A}m3+5m2+8m+4
em ko biết làm hít hit để em đánh chữ nữa nha :
A= căn m ngũ 3- 3m ngũ 2+ 4 + căn m ngũ 3 - m ngũ 2 -m + 1 trên
căn m ngũ 3 + 3 m ngũ 2 + 1 - căn m ngũ 3 + 5 m ngũ 2 + 8m + 4
phân số \frac{a}{b} nha cac anh giải dùm em
----------
Chú ý đặt tên cho bài viết của mình nhé!
A=\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}m3-3m2+4+\sqrt[n]{A}m3-m2-m-1
\sqrt[n]{A}m3+3m42+3m+1-\sqrt[n]{A}m3+5m2+8m+4
em ko biết làm hít hit để em đánh chữ nữa nha :
A= căn m ngũ 3- 3m ngũ 2+ 4 + căn m ngũ 3 - m ngũ 2 -m + 1 trên
căn m ngũ 3 + 3 m ngũ 2 + 1 - căn m ngũ 3 + 5 m ngũ 2 + 8m + 4
phân số \frac{a}{b} nha cac anh giải dùm em
----------
Chú ý đặt tên cho bài viết của mình nhé!
Last edited by a moderator: