A
akaiitaki2012
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho:
[TEX]\frac{b}{b+c}[/TEX] - [TEX]\frac{a}{c+a}[/TEX] + [TEX]\frac{c}{b+c}[/TEX] - [TEX]\frac{c}{a+b}[/TEX] = 0
và
[TEX]\frac{b}{b+c}[/TEX] - [TEX]\frac{a}{c+a}[/TEX] - [TEX]\frac{c}{c+a}[/TEX] + [TEX]\frac{b}{a+b}[/TEX] = 0
Chứng minh a=b=c
[TEX]\frac{b}{b+c}[/TEX] - [TEX]\frac{a}{c+a}[/TEX] + [TEX]\frac{c}{b+c}[/TEX] - [TEX]\frac{c}{a+b}[/TEX] = 0
và
[TEX]\frac{b}{b+c}[/TEX] - [TEX]\frac{a}{c+a}[/TEX] - [TEX]\frac{c}{c+a}[/TEX] + [TEX]\frac{b}{a+b}[/TEX] = 0
Chứng minh a=b=c