K
kevin5236
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Chứng minh:
$\sqrt{ 2006} - \sqrt{ 2005 }$ và $\sqrt{ 2006} + \sqrt{ 2005 }$là 2 số nghịch đảo
với a > 0 và b>0 : chứng minh căn $a + b <\sqrt a+\sqrt b$
$\sqrt{ 2006} - \sqrt{ 2005 }$ và $\sqrt{ 2006} + \sqrt{ 2005 }$là 2 số nghịch đảo
với a > 0 và b>0 : chứng minh căn $a + b <\sqrt a+\sqrt b$
Last edited by a moderator: