[Toán 9] Chứng minh $S_{ AMN} =S_{APQ}$

B

beo_1998

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình bình hành ABCD . Trên cạnh BC và CD lấy tương ứng 2 điểm M và N sao cho $\dfrac{CN}{DN}=2\dfrac{MB}{MC}$ . Đường chéo BD cắt AM và AN lần lượt tại P và Q. Chứng minh $S_{ AMN} =S_{APQ}$
@minhtuyb: Chú ý cách gõ tiếng Việt có dấu. Lần sau vi phạm mình sẽ xóa topic mà không báo trước
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom