T
thangkhoyeucondadai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a[TEX]{x}^{2}-{y}^{2}=2010[/TEX])
b)[TEX]{x}^{2}+{y}^{2}=2007[/TEX]
c)[TEX]3{x}^{2}-4{y}^{2}=13[/TEX]
d)[TEX]19{x}^{2}+28{y}^{2}=2001[/TEX]
______>->->->->-__________
giup mink nhanh nha thu hai mink phai nop bai oy
b)[TEX]{x}^{2}+{y}^{2}=2007[/TEX]
c)[TEX]3{x}^{2}-4{y}^{2}=13[/TEX]
d)[TEX]19{x}^{2}+28{y}^{2}=2001[/TEX]
______>->->->->-__________
giup mink nhanh nha thu hai mink phai nop bai oy
Last edited by a moderator: