T 
		
                       
                thangkhoyeucondadai
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Bài 1: Chứng minh rằng 0<a<b thì [TEX]\frac{a}{b}<\frac{a+2008}{b+2008}[/TEX]
Bài 2: Tìm giá trị lớn nhất của tổng x+y+z, biết rằng x+5y=21:2x+3z=51;x,y,z[TEX]\geq 0[/TEX]
			
			Bài 2: Tìm giá trị lớn nhất của tổng x+y+z, biết rằng x+5y=21:2x+3z=51;x,y,z[TEX]\geq 0[/TEX]