B
blue_pham
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
có câu trong đề thi mà ko biết giải có đúng ko? mọi người cho ý kiến giúp tớ nhé!
Cho: x, y là các số dương thỏa mãn:
$(\sqrt{x}+1)(\sqrt{y}+1)\geq 4$
tìm $Min A=\frac{x^2}{y} + \frac{y^2}{x}$
@minhtuyb: Chú ý cách viết công thức toán học
Cho: x, y là các số dương thỏa mãn:
$(\sqrt{x}+1)(\sqrt{y}+1)\geq 4$
tìm $Min A=\frac{x^2}{y} + \frac{y^2}{x}$
@minhtuyb: Chú ý cách viết công thức toán học
Last edited by a moderator: