D
dautay3001
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho tam giác ABC thay đổi sao cho AB=6cm,AC=2BC.Tìm giá trị lớn nhất của diện tích tam giác ABC.
2.Gpt:
[FONT="]x4-2y4-x2y2-4x2-7y2-5=0(với x,y nguyeen)
3.Phan tich thanh nhan tu
[/FONT] a.x^4+x^3+x^2+x+1
b.(x+y+z)^5-x^5-y^5-z^5
c.x^4+1
4.tim bieu thuc ngan gon hon cho tich sau day
(1-4/1).(1-4/9).(1-4/25)....(1-4/(2n-1))voi n>hoac bang 1
2.Gpt:
[FONT="]x4-2y4-x2y2-4x2-7y2-5=0(với x,y nguyeen)
3.Phan tich thanh nhan tu
[/FONT] a.x^4+x^3+x^2+x+1
b.(x+y+z)^5-x^5-y^5-z^5
c.x^4+1
4.tim bieu thuc ngan gon hon cho tich sau day
(1-4/1).(1-4/9).(1-4/25)....(1-4/(2n-1))voi n>hoac bang 1