C
chenkute2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho phương trình : [tex]x^2 - 2(m-1)x + m-3 =0[/tex]
a) Chứng minh phương trình có 2 nghiệm phân biệt
b) Giải A= a) [tex]x_1^2 + x_2^2 + 6x^1x^2 + 12 / x_1^2 + x_2^2 + 14x_1x_2 + 36[/tex]
c) Tìm giá trị nguyên của m để A nguyên
Đề nghị bạn học gõ latex, mình không hiểu đề bài phần b nói gì cả!
a) Chứng minh phương trình có 2 nghiệm phân biệt
b) Giải A= a) [tex]x_1^2 + x_2^2 + 6x^1x^2 + 12 / x_1^2 + x_2^2 + 14x_1x_2 + 36[/tex]
c) Tìm giá trị nguyên của m để A nguyên
Đề nghị bạn học gõ latex, mình không hiểu đề bài phần b nói gì cả!
Last edited by a moderator: