[Toán 9] Cho (O,R) đường kính AB.1 dây cung AD cắt tiếp tuyến tại B của (O) ở C.

C

chienpro_9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho (0,R) đường kính AB.1 dây cung AD cắt tiếp tuyến tại B của (O) ở C.
Trên tia AC lấy E sao cho: AE= DC . Gọi x và y theo thứ tự là khoảng cách từ E đến tiếp tuyến của (O) tại A và đến đường thẳng AB khi đó x^2 =? và y^2 =?
 
Top Bottom