G
giathao306
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho nửa đường tròn tâm O bán kính R, đường kính AB. gọi C,D là hai điểm thuộc nửa đường tròn. các tia AC, AD cắt tiếp tuyến Bx lần lượt tại E, F ( F nằm giữa B,E).
a, CM: EB^2=EC.EA
b,CM: tứ giác CDFE nội tiếp đường tròn
c,Tính phần S nửa hình tròn(O,R) nằm bên ngoài tứ giác ACDB theo R trong trường hợp CÔD= 30 độ, DÔB=60 độ


a, CM: EB^2=EC.EA
b,CM: tứ giác CDFE nội tiếp đường tròn
c,Tính phần S nửa hình tròn(O,R) nằm bên ngoài tứ giác ACDB theo R trong trường hợp CÔD= 30 độ, DÔB=60 độ