P
phamvuhai22
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đường tròn tâm O với đường kính AB. Kéo dài tia OB một đoạn BC=OB. Từ A,C hạ những đường vuông góc AI,CK xuống tiếp tuyến xy với đường tròn tại M ( AB không song song với xy). Chứng mnh rằng:
a)OM= [2AI+CK][/3]
b) \{OBK}=3\{BKC}
@minhtuyb: Chú ý cách viết công thức toán học, không ai hiểu đề của bạn nếu bạn viết thế này
a)OM= [2AI+CK][/3]
b) \{OBK}=3\{BKC}
@minhtuyb: Chú ý cách viết công thức toán học, không ai hiểu đề của bạn nếu bạn viết thế này
Last edited by a moderator: