N
nguyentuyetnu123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho bốn số a,b,c,d khác 0 thỏa mãn:
$b.b=a.c ; c.c=b.d$ và$ b^3+c^3+d^3 \neq 0$
Chứng minh:
$\displaystyle{\frac{a^3+b^3+c^3}{b^3+c^3+d^3} = \frac{a}{d}}$
:khi (2): :khi (130):
@minhtuyb-Chú ý: latex và cách đặt tên tiêu đề!
$b.b=a.c ; c.c=b.d$ và$ b^3+c^3+d^3 \neq 0$
Chứng minh:
$\displaystyle{\frac{a^3+b^3+c^3}{b^3+c^3+d^3} = \frac{a}{d}}$
:khi (2): :khi (130):
@minhtuyb-Chú ý: latex và cách đặt tên tiêu đề!
Last edited by a moderator: