[Toán 9] Chỉ mình cách bấm máy tính câu này giúp!

B

blackbeard

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài này mình tính = đầu được, cơ mà không biết tụi bạn nó bấm máy tính kiểu gì, giúp phát :) Biết được cách bấm máy tính bài này rồi mình suy ra các bài tính khác ! Máy Tính Casio 570 MS nha :)

[TEX]\sqrt{4-2\sqrt{3}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
D

duc_2605

Mình nghĩ là thế này:
Bạn bấm biểu thức , nó sẽ phải có kết quả là $A\sqrt{3} + B$
Bạn bấm $\sqrt{3}$
rồi bạn nhân kết quả với 1,2,3... cho đến khi phần thập phân của nó trùng với phần thập phân của biểu thức.
....
 
Top Bottom