[Toán 9] Chỉ giùm bài căn thức

T

trueplayboy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cần các huynh chỉ giúp đệ bài này với ạ
[p1] x+2 [fract] x [nospace] [sqr] x-1 [/sqr] [/fract] = [p1] x+2 [fract] (x+ [nospace] [sqr] x [/sqr] +1) [/fract]
Vế bên phải làm cách nào để biến thành vế trái-Cách làm thế nào ? Em là hs trung bình nên nhờ các huynh chỉ giúp ạ.
@Học cách gõ latex đi bạn, thế này mình cũng khó sửa
 
Last edited by a moderator:
T

trueplayboy

[tex]\frac{x+2}{x+\sqrt{x}+1}[/tex]
P/s Do cái trên em viết = mintype nên hơi khó .Em đã chỉnh Latex lại xin các huynh trợ giúp đệ gấp.
 
Last edited by a moderator:
T

trueplayboy

[tex]\frac{x+2}{x+\sqrt{x}+1}=\frac{x+2}{(\sqrt{x-1}+(x+\sqrt{x}+1)}[/tex]
Làm sao vế phải bằng vế trái và bằng cách nào ? xin lỗi các huynh vì đệ mới tập vào nghề .Mong cách huynh chỉ giáo.
 
Last edited by a moderator:
S

shayneward_1997

Nếu không phiền thì bạn có thể diễn xuôi đề bài để mình gõ latex cho mọi người cùng giải
 
B

bosjeunhan

Đề nghị bạn gõ latex lại, chứ mình nỏ nhìn thấy chi, rứa thì răng mà giải được.
Em nhờ mấy mod vô đây sửa lại cái.
 
Top Bottom