CM rằng \frac{1}{\sqrt{2}}+\frac{1}{\sqrt{3}}+ \frac{1}{\sqrt{4}} +...+\frac{1}{\sqrt{100}} <18
N nhantd97 28 Tháng tám 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CM rằng [TEX]\frac{1}{\sqrt{2}}+\frac{1}{\sqrt{3}}+ \frac{1}{\sqrt{4}} +...+\frac{1}{\sqrt{100}} <18[/TEX] Last edited by a moderator: 26 Tháng mười 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CM rằng [TEX]\frac{1}{\sqrt{2}}+\frac{1}{\sqrt{3}}+ \frac{1}{\sqrt{4}} +...+\frac{1}{\sqrt{100}} <18[/TEX]
N nhokcondethuong 4 Tháng chín 2011 #2 http://diendan.hocmai.vn/showpost.php?p=1662809&postcount=10 đây là link của bài toán, nếu ai chưa làm đk thì vào đây xem ạ Last edited by a moderator: 26 Tháng mười 2011
http://diendan.hocmai.vn/showpost.php?p=1662809&postcount=10 đây là link của bài toán, nếu ai chưa làm đk thì vào đây xem ạ