T
thaotran19
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tính tổng các chữ số của $A=(\dfrac{10^{12}+2}{3})^2$
Bài 2: Tính $A=1997+p(\dfrac{1}{1998})+p(\dfrac{2}{1998})+.....+p(\dfrac{1997}{1998})$. Biết $p(x)=\dfrac{2^{2x+1}}{2^{2x}-2}$$, x \not= \dfrac{1}{2}$
Bài 3: Cho $X= \overline{100...01999ab}$ ( có 1999 chữ số 0 giữa hai chữ số 1). Tìm các chữ số a,b sao cho X chia hết cho 41.
Bài 2: Tính $A=1997+p(\dfrac{1}{1998})+p(\dfrac{2}{1998})+.....+p(\dfrac{1997}{1998})$. Biết $p(x)=\dfrac{2^{2x+1}}{2^{2x}-2}$$, x \not= \dfrac{1}{2}$
Bài 3: Cho $X= \overline{100...01999ab}$ ( có 1999 chữ số 0 giữa hai chữ số 1). Tìm các chữ số a,b sao cho X chia hết cho 41.
Last edited by a moderator: