[Toán 9] Casio

B

buivothevinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho U1 = 1, U2 = căn bậc ba của 2 , U3 = căn bậc ba của 2 + căn bậc ba của ba, U4 = căn bậc ba của 2+ căn bậc ba của 3+ căn bậc ba của 4, U5 = căn bậc ba của 2+ căn bậc ba của 3+ căn bậc ba của 4 + căn bậc ba của 5. Tính u6, u7, u8, u9, u2011
 
A

anhto2011

u6,u7,u8,u9,u2011 Chẳng có liên quan đến các Un đầu bài cho. Không phải là dãy tự nhiên liên tiếp
 
P

phankyanhls2000

Cho U1 = 1, U2 = căn bậc ba của 2 , U3 = căn bậc ba của 2 + căn bậc ba của ba, U4 = căn bậc ba của 2+ căn bậc ba của 3+ căn bậc ba của 4, U5 = căn bậc ba của 2+ căn bậc ba của 3+ căn bậc ba của 4 + căn bậc ba của 5. Tính u6, u7, u8, u9, u2011

Đề bài sai rùi,chẳng liên quan đến nhau
...............................................................
 
P

phankyanhls2000

Mk lập CT truy hồi rùi nhưng thử lại thấy đề saj
..........................................................................
 
T

trongtien09

Theo đề bài :
[tex] U_1=1 \\ U_2=\sqr[3]{2} \\ U_3=\sqr[3]{2}+\sqr[3]{3} \\ U_4=\sqr[3]{2} + \sqr[3]{3} + \sqr[3]{4} \\ U_5=\sqr[3]{2} + \sqr[3]{3} + \sqr[3]{4} + \sqr[3]{5} \\ U_n = \sum\limit_{x=2}^{n}(\sqr[3]{X})[/tex]
Mà có lẽ 2011 thì đợi, vì không có giá trị cố định :(
 
P

phankyanhls2000

[TEX]U_6=U_5+\sqrt[3]{6}[/TEX]
[TEX]U_7=U_6+\sqrt[3]{7}[/TEX]
[TEX]U_8=U_7+\sqrt[3]{8}[/TEX]
[TEX]U_9=U_8+\sqrt[3]{9}[/TEX]
[TEX]U_{2011} = \sum\limit_{x=2}^{2011}(\sqr[3]{X})[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom